9 lý do vì sao 6 triệu doanh nghiệp dùng Google Workspace

Google Workspace là một bộ ứng dụng được thiết kế trên nền tảng Web. Google cung cấp Google Workspace như một dịch vụ đám mây. Chứ không phải phần mềm phải cài đặt trên máy tính thì mới sử dụng được. Mục đích để cho dù bạn ở nơi đâu, thiết bị nào bạn vẫn có thể làm việc được. Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet.

1. Tiết kiệm chi phí khi dùng Google Workspace

Google Workspace giúp bạn làm việc được ngay trên trình duyệt Web.

Nó không yêu cầu phải cài đặt phần mềm, đầu tư cho phần cứng. Quản lý các email bằng tài khoản quản trị viên. Bạn chỉ cần đăng nhập vào admin.google.com để sử dụng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì Email cho doanh nghiệp.

2. Bảo mật và an toàn cho dữ liệu

Google có hàng nghìn nhân viên và trong đó có chuyên gia hàng đầu thế giới về bảo mật. Google không ngừng đổi mới Google Workspace để nó trở nên mạnh hơn.

Xem thêm:  G Suite Việt Nam

Dữ liệu của khách hàng luôn được mã hóa. Quy trình mã hóa này diễn ra ngay khi dữ liệu được lưu vào hệ thống máy chủ của Google. Google mã hóa dữ liệu bằng các khóa mã hóa riêng biệt. Kể cả khi chúng thuộc sở hữu của cùng một khách hàng. Dữ liệu được mã hóa theo Chuẩn mã hóa nâng cao (AES) 128 bit hoặc mạnh hơn.

Google có hệ thống chứng thực bảo vệ từ những truy cập trái phép bằng mã xác nhận 2 bước. Nếu bạn bật tính năng này, thì ngoài mật khẩu bạn cần có mã để đăng nhập.

3. Lưu trữ dữ liệu nhiều hơn 50 lần

Phiên bản Google Workspace Business Starter có 30 GB để lưu trữ cho mỗi tài khoản. Bạn sẽ có 2TB nếu bạn sử dụng 5 người dùng của phiên bản Business Standard. Dưới 5 người dùng thì mỗi người sẽ có 1TB

Dữ liệu có thể truy cập từ bất cứ nơi nào. Trên cả máy tính và thiết bị di động chỉ cần có kết nối internet. Dữ liệu không bao giờ bị mất đi ngay cả khi máy tính bị hỏng hoặc bị đánh cắp.

4. Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động xuyên suốt

Google đảm bảo rằng Google Workspace sẽ hoạt động ổn định. Thời gian hoạt động ít nhất 99,9% thời gian và không thời gian chết.

Vì vậy doanh nghiệp của bạn hoàn toàn an tâm làm việc. Giúp tăng hiệu quả công việc mà không cần lo lắng việc bị bảo trì.

Xem thêm:  G Suite là gì ? Lợi ích của dành cho Doanh nghiệp

5. Toàn quyền kiểm soát dữ liệu

Khách hàng có tài khoản quản trị viên để quản lý người dùng. Quản trị viên dễ dàng thêm, xóa, tạm ngừng, đổi tên, đổi mật khẩu người dùng. Quản lý thiết bị và định cấu hình bảo mật cũng như cài đặt để dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

6. Google Workspace không ngừng nâng cấp và cập nhật tính năng

Google không ngừng thêm các chức năng mới vào Google Workspace. Giúp bộ ứng dụng ngày càng được phát triển và ưu việt hơn.

Đồng thời người dùng đã mua không phải chi trả thêm chi phí. Bạn sẽ không gặp rắc rối như cách nâng cấp các phần mềm truyền thống.

>> Xem thêm: Bộ ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp

7. Chuyển đổi dễ dàng

Bạn đang sử dụng hệ thống Mail khác và muốn chuyển đổi qua Google Mail. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn.

Người dùng có thể sử dụng giao diện Microsoft Outlook quen thuộc. Đồng thời vẫn sử dụng được ứng dụng trên trình duyệt web

8. Dễ dàng thiết lập và sử dụng ngay

Bạn hoàn toàn có thể chủ động đăng ký sử dụng Google Workspace với Google.

Tuy nhiên nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt. Và muốn nhận được sự trợ giúp từ đối tác của Google. Thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đăng ký và sử dụng chỉ trong vòng 30 phút.

Xem thêm:  Câu hỏi thường gặp

Khi bạn đăng ký trực tiếp với Google bạn chỉ có 14 ngày dùng thử và tối đa 10 người dùng. Nhưng tại đối tác Google là đơn vị chúng thôi thì Google cho phép sử dụng 30 ngày miễn phí với số người dùng không hạn chế.

9. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Từ tài khoản Quản tri bạn có nhiều tùy chọn hỗ trợ bao gồm: Điện thoại, email, trò chuyện . Đặc biệt đối tác Google là Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp các bạn triển khai, di chuyển dữ liệu, tích hợp hệ thống và phát triển ứng dụng tùy chỉnh.

Bạn cần tìm hiểu sâu hơn về Google Workspace. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ chúng tôi  hoặc Hotline 09.1616.1357 để được trợ giúp nhanh nhất.

error: Content is protected !!
Scroll to Top