Thanh toán G Suite tại Việt Nam

G Suite là một bộ ứng dụng của Google được thiết kế trên nền tảng điện toán đám mây. Việc đăng ký và sử dụng g suite khá nhanh chóng và dễ dàng mà không cần có nhiều kiến thức chuyên môn về công nghệ. Cấu hình nhanh chỉ trong vòng 20 phút đã có thể sử dụng ngay được.

Có 2 hình thức để thanh toán phí G Suite. Sau đây là chi tiết về cách thanh toán G Suite tại Việt Nam

  1. Thanh toán trực tiếp với Google bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa Card; MasterCard. Phương thức này sẽ phù hợp với cá nhân và có hiểu biết về công nghệ thông tin, đồng thời có thể trao đổi với Google bằng tiếng anh khi cần trợ giúp. Bạn cũng sẽ tốn khoảng 4-5% phí chuyển đổi ngoại tệ cho việc dùng thẻ để thanh toán. Được miễn phí 14 ngày sử dụng.
  2. Thanh toán thông qua đối tác được Google ủy quyền. Phù hợp với doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn kiểm soát việc thanh toán chặt chẽ, không bị phụ thuộc vào thẻ Visa Card; MasterCard, đồng thời tiết kiệm thời gian tìm hiểu tính năng hoặc giải quyết vấn đề kỹ thuật khi cần bởi đối tác đã hỗ trợ việc đó. Chi phí thanh toán giống với thanh toán trực tiếp. Bạn sẽ đóng thuế nhà thầu và nhận hóa đơn VAT để có thể giảm trừ 20% thuế thu nhập doanh nghiệp do chi phí từ G Suite. Được miễn phí 30 ngày sử dụng.
Xem thêm:  Hướng dẫn tắt tính năng lọc Spam trên Outlook máy tính

Liên hệ trợ giúp từ đối tác của Google tại Việt Nam

error: Content is protected !!
Scroll to Top