Giải pháp công nghệ điện toán đám mây

Điện toán đám mây giúp tiết kiệm chi phí, tăng tính bảo mật, làm việc linh hoạt mọi lúc mọi nơi . Đồng thời là chìa khóa quan trọng giúp doanh nghiệp bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển số hóa.

BỘ ỨNG DỤNG

Đưa giải pháp công nghệ ứng dụng vào công việc, nhằm thúc đẩy doanh thu, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời dữ liệu của bạn được lưu trữ bảo mật bởi những hãng công nghệ hàng đầu trên toàn cầu.

Giải pháp đám mây có nhiều quen thuộc như Gmail, Drive, Trang tính, Trang trình bày,… được phát triển nâng cao đem lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Microsoft 365 được thiết kế để giúp bạn đạt được nhiều thành quả hơn cùng các ứng dụng Office đột phá, các dịch vụ đám mây thông minh.

Zoho Workplace

Zoho Workplace là hệ sinh thái đa ứng dụng được tích hợp hàng loạt công nghệ thông minh giúp doanh nghiệp của bạn phát triển vượt bậc.

SỐ HÓA DOANH NGHIỆP

Kết nối doanh nghiệp và giải pháp điện toán đám mây

Với cương vị là đối tác và đồng thời là người sử dụng, chúng tôi có thể lắng nghe, tư vấn và cùng bạn tìm giải pháp phù hợp nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

GIẢI PHÁP ĐÁM MÂY

Cùng nhau khám phá các giải pháp điện toán đám mây, về dịch vụ email đang được khách hàng trên toàn cầu sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các sản phẩm đến từ Google, Microsoft và Zoho. Mời các bạn xem chi tiết bên dưới.

Sẵn sàng khám phá

Nếu bạn đang chưa biết lựa chọn giải pháp nào ? Hay đang muốn tìm hiểu sâu hơn về giải pháp đám mây trên. Liên hệ ngay chúng tôi để được trợ giúp.